Sunday, January 18, 2015

Dakar, thức ngày khách đến để kết thúc ở Buenos Aires: hai nhà vô địch chưa được công bố và hai người quen cũ.

Cuối cùng hoàn thành Dakar Rally 2015, nhưng hầu như các giai đoạn chạy từ Rosario (Santa Fe) để Baradero (Buenos Aires), đã phải bị đình chỉ ngay sau khi đi 100 km của 174 giai đoạn đặc biệt do mưa lớn đã biến con đường nguy hiểm.

Lợi thế của các ứng cử viên rất rộng mà nó sẽ không có khả năng giảm giá km hoặc thay đổi xảy ra ở giai đoạn hoàn thành, trong đó khẳng định xếp hạng tổng thể vô địch Ba Lan Rafal Sonik trong cuatricilos, các Qatar Nasser Al Attiyah trong xe hơi , Tây Ban Nha Marc Coma trên xe máy và xe tải Ayrat Mardeev Nga.

Cuộc thi kéo dài 14 ngày được tổ chức tại Argentina, Bolivia và Chile Dakar sẽ không bị lãng quên bởi bất kỳ của các nhà vô địch nhưng ít nhiều bởi Sonik Ba Lan và Mardeev Nga, người chiến thắng cuộc thi lần đầu tiên trong sự nghiệp của họ trình điều khiển . Đối với Al Attiyah là danh hiệu thứ hai của mình sau khi làm lễ rửa tội vào năm 2011, mặc dù lần đầu tiên với đội bóng của riêng mình, và Coma thứ năm, trở thành người chiến thắng thể loại thứ hai chỉ đứng sau người Pháp Stéphane Peterhansel (6).

Do đó công bố trang web chính thức của Dakar Rally 2015 vô địch kiểm tra:

Marc Coma thắng 2015 Dakar!
Mặc dù ở phía sau Joan Barreda toàn bộ phần đầu của cuộc biểu tình, Marc Coma quản lý để giành chiến thắng thứ năm của ông trong Dakar, sau một đặc biệt được rút ngắn. Người lái Catalan trèo lên đỉnh của bục ở Buenos Aires, tiếp theo là Paulo Gonçalves và Toby Giá. Ivan Jakes phiếu tự đánh giá giành chiến thắng trong giai đoạn thứ 13 với một lãnh đạo của 46 giây trên hương Stefan Svitko.

Rafal Sonik thắng Dakar trên quad
Rafal Sonik, đạt CP2 ở vị trí thứ bảy, được thực hiện với danh hiệu đầu tiên của Dakar, sau khi tăng gấp đôi so với bục giảng cuối cùng vào cuối của một cuộc đua hoàn toàn thống trị của Ba Lan. Điều ngạc nhiên trong ngày: Saaijman Willem, Nam Phi mở ra trong các bài kiểm tra, thắng chiến thắng giai đoạn đầu tiên của mình trên đặc biệt cuối cùng này được rút ngắn.

Nasser Al-Attiyah thắng Dakar thứ hai của mình!
Nasser Al-Attiyah, thứ ba tại kết thúc của đặc biệt cuối cùng, thắng Dakar lần thứ hai, sau một cuộc biểu tình, trong đó ông thống trị từ đầu đến cuối.

Đầu tiên Dakar Mardeev
Airat Mardeev, Kamaz hạm đội, Buenos Aires thắng tại Dakar đầu tiên của mình với hai chiến thắng sân khấu và đặc biệt ấn tượng khi thường xuyên xuất hiện trong đầu của mỗi giai đoạn. Eduard Nikolaev và Andrey Karginov hoàn thành một bục 100% Nga.

Sau đó, khối đế phiên bản của Dakar Rally 2015:

• Auto:
1. Nasser Al-Attiyah / Mathieu Baumel (QAT / FRA / Mini), 40 h 32:25.

2. Giniel de Villiers / Dirk von Zitzewitz (RSA / GER / Toyota) tại 35:34.

3. Krzysztof Holowczyc / Xavier Panseri (POL / FRA / Mini) 1 h 32:01.

• Moto:

1. Marc Coma (ESP / KTM), 46 h 03:49.

2. Paulo Gonçalves (POR / Honda) lúc 16:53.

3. Toby Giá (AUS / KTM) tại 23:14.

• Xe tải:

1. Airat Mardeev / Aydar Belyaev / Dmitriy Svistunov (RUS / Kamaz), 42 h 22:01.

2. Eduard Nikolaev / Evgeny Yakovlev / Ruslan Akhmadeev (RUS / Kamaz) tại 13:52.

3. Andrey Karginov / Andrey Mokeev / Igor Leonov (RUS / Kamaz) tại 51:00

• Quad:

1. Rafal Sonik (POL / Yamaha), 57 h 18:39.

2. Jeremia Ferioli Gonzalez (ARG / Yamaha) 2 h 54:50.

3. Walter Nosiglia (BOL / Honda) 3 h 42:56

No comments :